Hoa mai đất sét

Không chỉ con én mới đưa tin mùa xuân, với người việt Nam, hoa mai cũng là loài biểu tượng của mùa xuân sum vầy. Cũng có câu hát thấy hoa mai nở biết xuân về đây. Do đó, trong tất cả các loại hoa giả nghệ thuật, hoa mai là loai hoa phổ biến. Thế nên với người làm hoa đất sét cũng thế, ai từng làm hoa đất cũng đã làm hoa mai, ai mới vào làm đất sét cũng làm hoa mai.

Hoa mai nhỏ, nhiều cánh, lại quá phổ biến, do đó làm sao để có được những sản phẩm đẹp, công làm nhanh luôn là mục tiêu cần hướng đến của Bình Tiên.

Từ những trăn trở đó, Bình Tiên luôn bổ sung những thiết kế mới linh hoạt, giúp cho người thợ có được những bông hoa đẹp và giảm thời gian, giảm công thợ làm.

Nếu hoa mai được làm từ cánh rời, hoa sẽ đẹp sắc sảo, nhưng lại tốn công ráp, khó ráp.

Nếu hoa mai cánh liền, thợ làm nhanh nhưng lại không đẹp.

Bổ sung ưu điểm cho nhau, bình tiên cho ra mắt bộ khuôn hoa mai cánh rời và cánh liền kết hợp. Song song đó, Bình tiên cũng có chuẩn bị gân hoa mai hai mặt. Bộ gân có cả loại cánh rời và cánh liền, làm ra được cánh hoa đẹp, gân nét và giảm thời gian làm.

Lá mai có hai cở, thường làm hoa mai giả bonsai chúng ta hay sử dụng gân lá nhỏ, tuy nhiên Bình Tiên có những khách hàng đặt cây to cao 1,5-2 mét. Do đó, Bình Tiên cũng có loại gân lá to, đây là những gân lấy từ hoa lá thật.

Bình Tiên thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới trên trang web này và có bán lẻ qua shopee. Quý khách hàng cần liên hệ vui lòng gọi: 079.3.60.30.31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *