BÌNH TIÊN nơi cung cấp nguyên liệu làm hoa đất sét.

Người Việt Nam tiếp cận với hoa đất sét từ Thái lan, mặc dù Nhật bản là xuất xứ của nghề hoa đất.Trước đây, chúng ta bị ảnh hưởng mọi vật liệu, dụng cụ từ các mẫu mã của Thái Lan. Nhưng sau quá trình làm hoa đất lâu dài và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi không ngừng cải tiến những dụng cụ-những mẫu khuôn sao cho hoa thành phẩm giống thật nhất.

 

+ Nói đến khuôn cắt thì BÌNH TIÊN là nơi duy nhất tại TPHCM thiết kế và sản xuất khuôn làm hoa. Khuôn được làm bằng nhôm dày- form chuẩn. Mỗi khuôn đều có một mặt làm lưỡi, mặt này có cạnh được mài mỏng để cắt sắc xảo.Chúng tôi nhận sản xuất khuôn độc quyền theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng.

Quá trình tạo ra bộ khuôn mới qua nhiều giao đoạn.

Trước hết chúng tôi cần nghiên cứu cánh hoa và lá thật. Trong một số trường hợp sau khi lấy được hình dạng của hoa- lá thật chúng tôi cần thêm 1 bước chỉnh sửa để khi kết hợp với quá trình làm chúng ta có được sản phẩm hoàn hảo.

+ Những mẫu gân do BÌNH TIÊN sản xuất được lấy từ hoa- lá thật. Gân không phải sao chép nên đường gân rõ nét. Đến Bình Tiên các bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hàng trăm mẫu gân khác nhau vì mỗi loại hoa tương ứng cho một mẫu gân.

+ Vật liệu cơ bản nhất chính là đất sét. Vậy bạn hiểu gì về đất sét?

Việc chọn đất sét làm hoa rất quan trọng. Trước hết là về độ dẻo, vì những cánh hoa mỏng manh nên đất sét cần độ dẻo cho cánh hoa không bị gãy. Tiếp theo là độ định hình tốt. Trên thị trường có nhiều loại đất sét khác nhau, nhưng làm hoa thì cần loại đất sét có độ định hình để giữ được hình dạng sau khi người thợ thao tác. Một yếu tố quyết định giá trị của đất sét là độ trắng tinh khiết, trắng tự nhiên.

Chúng tôi phân phối và chọn đất sét phù hợp để làm hoa, chất lượng ổn định và màu sắc trắng sáng tự nhiên đó là loại đất trắng trong tức là trắng từ vật liệu cơ bản làm nên đất sét.

White Lotus là loại đất sét trong và ngoài nước chấp nhận về chất lượng, là loại đất sét mà chúng tôi bán chạy nhất trong những năm vừa qua.

White Lotus clay hay Pansy clay là hai loại đất được khách hàng lựa chọn đặc biệt là khi làm hoa màu trắng.

Đất sét Thái loại 1 là loại đất phổ thông có chất lượng ổn định, được bán với số lượng lớn trong nhiều năm qua.

Ngoài ra còn có đất sét loại 2 dùng làm các chi tiết khong quan trọng không đòi hỏi quá cao về chất lượng như : làm nụ, trái, củ lan,…

BÌNH TIÊN cập nhật những mẫu khuôn, dụng cụ mới đó là những mẫu khuôn thông minh giúp người làm bớt những công đoạ, bộ khuôn sắc xảo. Chúng tôi có rất nhiều mẫu có sẳn ở cửa hàng hoặc quý khách có thể xem trên trang web hoadatsetbinhtien.com. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới www.facebook.com/hoadatsetbinhtien

Chúng tôi có nhận đào tạo học viên làm hoa đất sét và hoa lụa handmade phục vụ trong ngành thời trang.

BÌNH TIÊN rất mong sự quan tâm và ủng hộ của quỳ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *